ดูไปสองรอบ วันที่สิบเจ็ดเย็น กับ รอบสุดท้ายวันที่สิบแปดที่โยโกฮาม่า อารีน่า...

  
แต่ที่เขียนรีพอร์ตเป็นรอบเย็นวันที่สิบเจ็ด
รอบแรกครั้งแรกที่ไปดูคอนฯที่ญี่ปุ่นและได้เจอกับเทโกะมัสเป็นครั้งแรก อิอิ
 
เริ่มหล่ะนะ...

วันแรกไปถึงคอนประมาณสามโมงรีบตรงเข้าไปต่อแถวเพื่อซื้อของหน้าคอนเห็นคนเห็นแถวแล้วแทบจะเป็นลมเพราะว่าคนเยอะมากเยอะโคตรอ่ะคะ ยืนต่อไปได้ซักพักใหญ่เริ่มเครียดหนักเพราะว่าแถวไม่ขยับเลย ซักพักแถวขยับ(แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกดีขึ้นเพราะเวลามันใกล้เข้ามา)และแล้วก็มีสต็าฟซังเดินมาประกาศประมาณว่าใกล้คอนเริ่ม โหยตอนนั้นเครียดใหญ่แต่ก็อดทนจนถึงคิวเรา ที่ขายของมีหลายช่องแต่ปรากฏว่าช่องนึงให้ซื้อของได้ไม่กี่อย่าง เพราะฉะนั้นของที่น้องๆฝากซื้อบางอย่างไม่สามารถซื้อได้ ณตอนนั้น(แอบเครียด) และด้วยความที่พวกเราจะต้องรีบเข้าคอนฯแล้วไม่งั้นไม่ทันแน่ๆพวกเราก็รีบวิ่ง วิ่งแล้ววิ่ง หลับหูหลับตากันเลยทีเดียวฮ่าๆ (คิดภาพตอนนั้นแล้วมันฮาจิงจัง)

วันแรกเข้าไปไม่ทันดูวีดีโอที่ฉายบนจอเชื่อมั้ยพอเข้าไปถึง ยังไม่ทันเตรียมตัวอะไรทั้งสิ้นสัญชาตญาณสั่งให้เรารีบคว้าพัดแกะเพ้นไลฟ์แล้วก็ร้อง Mahou wo no melody~~~กันทันทีทันใด เพราะตอนที่ถึงที่นั่งเสียงเพลงก็เริ่มดังแล้ว เทโกะมัสโผล่มาสองฝั่ง ขึ้นมาจากลูกกลมๆ ระยิบระยับ ซ้ายเทโกะชิ ขวามัสสึ จากจุดที่เรานั่งนะ (เวทีที่โยโกฮาม่าเป็นแบบวงกลมใหญ่ๆแล้วก็มีเวทียื่นสี่แฉก) แถมมีเวทีหมุนสามร้อยหกสิบองศาอีก เราเรียกไม่ถูกอ่ะ...

ต่อๆ มัสสึกะเทโกะชิขึ้นมาจากแท่นกลมๆที่อยู่ด้านข้างทั้งสองฝั่งซึ่งมัสสึโผล่มาด้านขวาจากที่เรานั่ง
มองเห็นในระดับสายตา(เว่อร์เนอะ) คือแบบก็ไม่ได้ใกล้แต่ก็เห็นหุ่นรูปลักษณ์ภายนอกเคลียร์ เหมือนฝันไป...เลยพ่อหัวแดง เห็นหน้าไม่ชัดแต่ได้เห็นตัวจริงตัวเป็นแล้วเหมือนฝันไปจริงๆนะ
 

มัสสึๆๆๆ หัวแดงมาเลยทีเดียว เอาจริงๆนะ เราว่ามัสสึมีออร่ามั่กมากตอนโผล่ขึ้นมาจำได้ว่ากรี๊ดและพยายามมองและจ้องมัสสึสุดๆ ถึงแม้เราจะได้อยู่ตั้งอารีน่าก็ตาม หุ่นและสไตส์การแต่งตัวที่เป็นแบบมัสสึเหมือนที่ออกทีวีเด๊ะ ณ จุดๆนี้ปลื้มอ่ะ...หล่ออ่ะถึงแม้ตัวจะเล็กๆไม่สูงแต่ออร่าก็เปล่งมากจิงๆนะ จะบอกว่าสองรอบที่ได้ดูมัสสึเซตผมตั้งๆด้วย เลิศคะเลิศ ส่วนเทโกะชิขึ้นมาด้านซ้ายของเรา ออร่าสวยบังเกิดมาก เทโกะชิดูหวานอ้า น่าร๊ากที่ซู้ดเซ็กซี่นิดๆ ฮ่าๆ ตัวเล็กมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แอบถ่่ายมาชัดมาก(ประชดดด อิอิ) อันนี้คือตอนที่มัสสึโผล่ขึ้นมา...........

จากนี้จะขอบอกเล่าความรู้สึกของข้าพเจ้ากับแต่ละเพลงนะ (รีพอร์ตไม่เปงอ่ะ เพราะเหมือนตื่นเต้นดีใจไม่ได้เก็บรายละเอียดลึกซึ้ง ขออภัย)

เริ่มด้วยเพลง Bokura no sora เริ่มต้นเพลงเสียงมัสสึเหมือนได้ฟังจากซีดีเลยอ่ะ ทั้งคู่พลังเสียงเยอะมาก เราร้องตามอย่างเมามันส์ (สองคนร้องบนเวทีกลางยาวที่หมุนสามร้อยหกสิบองศา พอจังหวะไหนไม่ว่ามัสสึหรือเทโกะชิหมุนมาตรงฝั่งที่เราๆยืน พวกเราก็กรี๊ดดดดสุดพลังดีใจสุดพลัง ฮ่าๆ มันเสมือนว่าเราใจตรงกันแล้ว อิอิ
จะบอกว่าเพลงนี้ท่าทางมัสสึตอนร้องเท่ห์จิงจัง เพลงนี้มันมันส์จิงๆๆๆ ปล.ระหว่างเพลงมัสสึจะเห็นกินน้ำบ่อยมากๆ

เพลง Ryoukiteki no Honey เพลงนี้เทโกะชิทำเสียงแฮ่ดมากมีท่อนนึงเทโกะชิร้องเนื้อว่า โบคุวะ ชิวาวา(ผมคือน้องหมาชิวาวา)ส่วนมัสสึไม่ยอมตอนท่อน kuchibiru (<<<ริมฝีปาก) ท่อนนี้มัสสึก็เลยทำเซ็กซี่บ้างเอามือไว้ตรงปาก ทำเอโระก็เปงแหละ โอ๊ยกรี๊ดสลบ เพลงนี้สังเกตเทโกะชิจะบิดแอวส่ายเอวได้แฮ่ดมาก กรี๊ดรุนแรง

จบเพลงนี้เทโกะชิเริ่มแนะนำตัว

Tegoshiพูดว่า: โยโกฮาม่า โนะ มินนะซังโดะโมะ เทโกะมัสสึเดส๐๐๐ (หวัดดีทุกคนในโยโกฮาม่า พวกเราเทโกะมัสสึครับ)

แล้วเทโกะชิก็พูดต่อว่า >>> เทโกะมัสสึโนะ เทโกะชิ (น้องทำเสียงแบบแรดมากๆๆๆอ้า ทำเสียงเล็กๆยั่วๆอ่ะ) (ผมเทโกะชิจากเทโกะมัสครับ)

Massu: เทโกะมัสสึ โนะ<<<ทำเสียงแมนมว๊าก) มัต จู ดะ เดส<<<ทำเสียงเล็กๆ น่ารักค่อด) (ผมมัสสึจากเทโกะมัสครับ)

เพลงTanabata Matsuri พอทำนองเพลงนี้ขึ้นไฟในฮอลล์มึดลง แล้วรอบฮอลล์จะมีดาว พระจันทร์รอบๆ สวยมากๆๆๆๆๆ เพลงนี้มัสสึน่ารักมากอ้า ทำท่าเหมือนเดินบนถนนแกว่งมือไปมา(ตามจังหวะเพลง) น่ารักค่อดๆ พอท่อน ลาลาลา ลัลลาลัลลา ลัลลาลัลล่าลัลล่าลัลล่า เทโกะชิให้แฟนๆร้องตามชอบมากมาย

เพลง YukiDaruma เสียงมัสสึเริ่มต้น มาได้นุ่มมากๆ เพราะจังเลย เสียงเทโกะชิก็สุดยอด มีลูกคอตลอดๆ พอท่อนประสานเสียงก็เพราะมากๆเลย

***พอเพลงที่มัสสึต้องควบคุมเสียงมากๆมัสสึก็จะเริ่มร่ายรำมือเวลาร้องเพลงอย่างเพลงนี้ ฮ่าๆๆ

AiAiGasa เพลงนี้สองคนขึ้นเครนที่อยู่ด้านข้าง ได้เห็นท่าทางการร้องของมัสสึด้วยตาของตัวเองแล้ว หน้าตาบวกมือของมัสสึเวลาที่ร้องไปกรีดมือไปมา สองคนประสานเสียงได้เลิศมาก ไฟสาดมาโดนอารีน่าทางที่พวกเรายืนพอดี ซึ่งเครนนั้นเทโกะชิ กรี๊ดกร๊าดมาก (ปิ๊งกะพี่ผึ้งรีบชูพัดไทยใหญ่ ฮ่าๆ)

(จะบอกว่าวันแรกที่ดูรู้สึกว่าอารายๆก็เปงใจตรงจแถบที่ยืน คือไฟสาดมาสองครั้งเลย จำได้ว่าอีกครั้งคือมัสสึยืนเครนฝั่งด้านพวกเราแล้วไฟก็สาดมาตรงมาก(แต่จำไม่ได้ว่าเพลงอารายอ่ะ) ต้องมองที่จอเอาเพราะมองไปมีแต่แสง ก็เลยดูจากจอมัสสึไม่มองมาเล้ยๆๆแต่แค่สาดมาโดนก็มีความสุขมากๆแล้ว)

Mr. Freedom เพลงนี้สนุกดี... เสียงต่ำของมัสสึเวลาประสานเสียงสูงของเทโกะชิแล้วช่างบาลานกันมากมาย

MC นิดนึง (ฟังได้นิดเดียว อิอิ)

เทโกะชิ เพ้นไลฟ์ของคอนคราวนี้ น่ารักใช่มั้ยครับ

แฟนๆ คาวาอี้

มัสสึ ทุกคนก็น่ารักเหมือนกัน พอพูดจบก็มีเสียงล้อจากเทโกะชิ วู้วๆๆ แฟนๆก็วู้วๆๆตาม

แฟนๆ (อย่างพวกเรา) กรี๊ดซิค่า.... มัสสึน่ารักอ่ะ เพ้อจัง

 

เทโกะชิ รอบๆตัวเต็มไปด้วยเพ้นไลน์ไปหมดเลย รู้สึกไงบ้างมัสสึดะซัง

มัสสึ ดีใจสิ

 

ต่อๆ แล้วเทโกะชิก็บอกว่ามีสามเพลง ให้ทุกคนนั่งลง ทำเสียงได้น่ารักมากๆๆๆ เทโกะมัสเตรียมตัวนั่งเพลงแรกคือ Kushami เพราะมากขนลุกเลย เพลงนี้มัสสึบอกรัก ฮ่าๆๆๆ ไม่รู้บรรยายยังไงดี OH LOVE LOVE LOVE LOVE!!!! สุโก่ย

Sotsugyo no Album กรี๊ดมากเพลงนี้ ได้มาฟังสดๆแล้ว มันเพราะจริงๆ ไม่ไหวแล้วเสียงเทโกะชิ 

เสียงมัสสึมันขึ้นจนน้ำตาไหลอ่ะ ฮืออออออออออออออออออออออ

ต่อไปเพลงWasuremono เทโกะมัสเดินไปรอบๆ เพลงนี้ก็เพราะมาก ระหว่างนี้มีฉายภาพเทโกะมัสบนวีทีอาร์

จบเพลงเสียงพลุด้งเพลงHanabi เทโกะมัสเปลี่ยนชุดขึ้นมา พอหลังเพลงนี้จบเทโกะชิพูด แนะนำว่า เพลงที่จบไปนั้นเพลง ฮานาบิ (ทำเสียงเหมือนจัดรายการวิทยุอ่ะ ฮา)

เอมซีสั้นๆมัสสึบอกว่าก่อนหน้าที่จะเดบิวมิโซะซุป มีร้องเพลงที่ได้ร้องด้วยกันมากมาย ทั้งของรุ่นพี่

เทโกะชิให้แฟนๆพูดว่า โมเอ้ แฟนๆก็พูด โมเอ้ (แปลว่าน่ารัก น่าจะเปงภาษาที่อยู่ในการ์ตูนมั้ง)

แล้วเทโกะมัสก็ร้องเมดเล่ย์สามเพลง มีวีทีอาร์ฉายภาพเทโกะมัสสมัยเอ๊าะๆ

เพลงแรก yuyuyake no uta เพลงนี้สุโก่ย เสียงเลิศมากกว่าตอนสมัยที่ทั้งคู่ร้องตอนเด็กๆด้วยกัน ต่อด้วยเพลง ding dong ของโทคิโอะ เทโกะชิ

ต่อด้วย มัสสึร้อง tomadoi nagara ของอาราชิ เสียงมัสสึน่ารักมาก

หลังจากนั้นเทโกะมัสก็ร้องเพลง zutto (ได้ฟังแบบสดๆแล้ว เพราะจิงจัง)

ต่อด้วยเพลง arigatou ima เสียงเทโกะชิลูกเล่นเยอะมาก ชอบๆๆๆ มัสสึก็เพราะ พัฒนาการร้องดีมาก ชอบท่อนหลังๆที่เทโกะมัสพลัดกันร้องท่อนพลีคอ่ะ yasashii saya~~~yasashii saya~~~โอ๊ยขนลุก ฟู่ววววว น้ำตาคลอเศร้ามว๊ากกกกกกกก

Miso Soup เพลงนี้ เทโกะมัสลงถ้วยมิโซะยักษ์ พอถึงท่อนเพลงที่มีเสียงโซโล่กีต้าร์ กล้องจับภาพไปที่มัสสึ มัสสึเอาตะเกียบมาเล่นเป็นกีต้าร์ท่าเล่นเหมือนคนเล่นเป็น น่ารักค่อดๆ ไม่พอ เอาตะเกียบมาพายเรืออีก ฮ่าๆ น่ารักอ่ะๆๆๆๆ สารภาพว่าเพลงนี้มองแต่มัสสึไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนก็จ้องเพลงมัสสึ อิอิ

Kiss Kaerimichi no Love Song จากนั้นเทโกะมัสก็นั่งพระจันทร์หมุนไปรอบๆของฮอลล์สวยมาก แต่แบ่งเป็นครึ่งฮอลล์นะมัสสึครึ่งนึงเทโฏะชิครึ่งนึง เราได้ฝั่งเทโกะชิ คือพอพระจันทร์ที่เทโกะมัสเคลื่อนไม่เป็นอันทำอะไรเพลงก็ไม่ได้ฟัง มัวแต่จ้องรอเทโกะชิเคลื่อนมาหา และแล้วตอนที่เทโกะชิเคลื่อนมาถึง กรี๊ดสุดๆๆๆ...ตื่นเต้นมากเทโกะชิเคลื่อนเข้ามาแล้ว ปิ๊งกะพี่ผึ้งน้องแจงก็โบกพัดไทยใหญ่ ตะโกนเรียกเทโกะชิสุดพลังแล้วๆๆๆ ใกล้เข้ามาแล้ว พวกเราก็ได้แต่โบกๆกระโดดๆกรี๊ดๆๆแล้วเทโกะชิก็มองมาจิงๆคะ พยักหน้าบวกชี้มาตรงพวกเราจริงๆนะ จากนั้นพวกเราสามคนบ้าไปเลย กรี๊ดดังมากตอนนั้นอ่ะ (คือบับว่าภาพนี้ไม่มีวันลืม ครั้งแรกของพวกเรา)

หน้าตาพัดที่พวกเราทำไปเหมือนกัน เรียงสามคน อิอิสวยน่าดู

(ฟังคลิปเสียงที่อัดมาแล้วอินมากอ่ะ ) หวังอยากให้มัสสึหมุนมาถึงตรงนี้แต่ไม่อ่ะจิ หมุนแค่ครึ่งทาง ฮือๆๆอดเลยเพลงนี้ไม่ได้ตั้งใจฟังเลยเพราะมัวแต่ห่วงตอนพระจันทร์เคลื่อนที่นี่หล่ะ พอพระจันทร์หยุดนะ ค่อยร้องเพลงอย่างมีสติ ฮ่าๆ
พอสองคนลงจากพระจันทร์มัสสึวิ่งได้น่ารักมากมาตรงเมนสเตจ <<<ทุกคนจิ้นตอนมัสสึวิ่งได้ม่ะ

 

ขอเล่าเพลงนี้จากวันที่สองที่เราไปดู รอบสุดท้ายที่โยโกฮาม่า เพลงคิส รอบนี้เราได้ยืนฝั่งที่มัสสึ คือแบบดีใจมาก พอพระจันทร์ที่มัสสึนั่งเริ่มเคลื่อนมาใกล้ๆเรากะพี่ผึ้งที่ไปด้วยกันก็ได้แต่ตะโกนมัสสึ มัสสึ มัสสึ๐๐๐แบบจะขาดใจอยู่แล้ว มัสสึก็ไม่หันมาซักนิดเลย แต่ก็ยังดีได้เห็นรอยยิ้มใกล้ๆก็โอเคร หึหึมัสสึใจร้ายๆๆๆ 

 
กลับๆๆเข้ามาวันแรกต่อ
 ช่วงเอมซีอีกแล้ว แปลไม่ออกเลยอ้า แต่ฮาตามสองหนุ่มมาก เพราะสองคนทำหน้าได้น่ารักมากรั่วมาก

เทโกะชิทำเสียง ปิกก้าปิก้า ของปิกาจูน่ารักโคตรๆ
สองคนร้องเพลง ปิกาจู กันอย่างเมามันส์ แฟนๆก็ปรบมือไปตามจังหวะ น่ารักอ้า....รั่วมาก
และก็มีร้องเพลง โยโกฮาม่า อาโออิ มัสสึถือเครื่องดนตรีที่ตัวเองถนัดคือแทมโบรีน ส่วนเทโกะชิเล่นกีต้าร์

เพลงนี้มัสสึแต่งเองและเป็นคนร้อง ร้องแรพได้น่ารักมากฮาอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆ โยโก้ฮาม่า โยฮาม่า ~~~  พอจบ ก็มีเสียงอังกอร์อีกรอบจากแฟนๆรอบฮอลล์ฮ่าๆ

มัสสึก็เริ่มอังกอร์โดยพูดชื่อ จิมุซังๆๆๆ แฟนๆก็เรียกชื่อนี้ (หัวหน้าแบรนด์ของเทโกะมัส)ตามมัสสึ ฮ่าๆน่ารัก แล้วมัสสึก็ยอมร้องเพลงนี้ อีกรอบ อิอิ


ต่อไปเพลง Kibou no Hikari wo Kokoro ~~~(จำชื่อเพลงได้ไม่หมด) ดีใจมากได้ฟังแบบไลฟ์ครั้งแรกที่นี่ ฟังแล้วรู้สึกสบายมากๆ

จากนั้นไฟในฮอลล์ก็มืดลง เห็นเทโกะมัสยืนสองด้านของเวทีกลาง ในฮอลล์เงียบสนิทรอฟังสองคน แล้วเทโกะมัสก็ร้องเพลงHanamuke แบบสดๆไม่ใช้ไมค์ไม่มีจังหวะดนตรี ขนลุก ฟู้ววอีกครั้ง มันเพราะมากอ่ะ เพราะมากๆซักพักก็ร้องแบบมีเสียงดนตรีปกติแต่ก็เพราะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ระหว่างเงียบๆอยู่นั้นมีแฟนบอย ตะโกน เทโกะฉิ๐๐๐๐ เสียงต่ำ ฮามาก

ต่อด้วยเพลงSakura Girl ขึ้นทำเอาขนลุกอีกรอบ คิดถึงนิวส์อ่ะๆๆๆ ร้องกันสองคนเก่งจิงๆ เพราะเพลงนี้แทบไม่ค่อยมีท่อนให้หยุดหายใจเลยอ่ะ ปรบมือๆๆๆๆ

(มัสสึร้องจะขาดใจอ่ะ สู้ๆๆๆ ฮ่าๆ ) จังหวะเพลงเป็นแบบเร็วๆมันส์ดี...

เพลง Yuyake to Koi to Jitensha เป็นไลฟ์ที่สุดยอดมาก

ต่อด้วย over drive มันส์โคตรๆ จะเห็นสองคนส่ายอย่างเมามันส์ๆ เพลงนี้ได้ร้อง เน้ เน้ เน้ แล้วแถมโบกเพ้นไลฟ์กันอย่างเมามันส์ สองคนวิ่งไปรอบๆเวทีวงกลม แล้วเล่นกับมือกีตาร์ มือเบสของวงดนตรีที่เล่นให้เทโกะมัส

ไม่จบความมันส์ต่อด้วยเพลง High way ตอนต้นเทโกะชิกะมัสสึแดนซ์กัน เท่ห์ๆมากๆ ดีใจมาคราวนี้ได้เห็นมัสสึเต้นด้วย ชอบมากๆๆๆ เพลงนี้โบกเพ้นไลฟ์กันมันส์อีกแล้ว

เพลง Aoi bench เพลงนี้ก็ชอบ เพราะอ่ะเพราะจริงๆนะ เหมาะกับบรรยากาศหนาวๆ จบเพลงนี้แล้ว เทโกะมัสก็พูดขอบคุณแฟนๆแล้วก็ลงจากเวทีไป พวกเราแฟนๆก็อังกอร์เรียกเทโกะมัสสึ ปรบมือสามจังหวะ เทโกะมัสสึ ปรบมือสามจังหวะไปเรื่อยๆ

มีวีทีอาร์น่ารักๆ มีโซซัง(น้องช้างตอนคอนฯ โนะไอ) ก่อนเทโกะมัสออกมา แฟนๆหมุนเพ้นไลฟ์สามครั้งไปที่วีทีอาร์ตรงกลาง...

และแล้วเทโกะมัสปรากฏตัวพร้อมหมี ในเพลง Cheetah Gorilla Orangutan เทโกะมัสขี่หมีตรงทางระหว่างอารีน่ากับสแตนด้านบน มัสสึมาทางด้านที่พวกอยู่ อิจฉาสแตนด้านบนสุดๆอ่ะ ได้จับมือมัสสึด้วย ฮืออ

พอรถมัสสึขับมาจะถึงด้านฝั่งพวกเรา นั่นหละทำให้พวกเราได้เห็นชัดที่สุดที่จะทำได้แล้ว ไม่เกินสองร้อยเมตร เและพียงแค่ไม่กี่วินาทีเอง หน้ามัสสึน่ารักอ่ะ หล่ออ่ะ ขาววิ๊งมว๊ากกกกก

เพลงนี้ร้อง la la lala la la…………..มันส์มาก ชอบตรงที่เทโกะมัสหมือนมาเล่นตาหลกอ่ะ ค่อยๆร้องเบาๆตามดนตรีเบาๆ เด้วก็ให้ร้องดังๆ เด้วก็ให้ร้องเบาๆ ทำนองจะเบาดังเราก็ทำตามนั้น ฮาดี ฮ่าๆๆๆ ระหว่างที่เทโกะชิเมามันกับการเอนเทอร์เทรนให้ทุกคนในฮอลล์ เล่นตาม la la lala la la ... น้องก็ไปลูบไล้ตัวมัสสึเบาๆฮ่าๆ (เหมือนรูดเสา) จากนั้นมัสสึ(ทนไม่ไหว) วิ่งไปกอดด้านหลังอีก เอ้อออ เอากันเข้าไปน่ารักได้อีกโว้ยยยย

ตอนสุดท้ายเทโกะชิตะโกน เซโนะ ทุกคนกระโดดพร้อมกัน มันส์มากกก

ฮู้วววๆๆๆ ทุกคนตะโกน ฮู้วๆๆๆๆ

 

ขอเล่าเพลงนี้ ชีตากอรีล่า จากวันที่สองที่เราไปดู รอบสุดท้ายที่โยโกฮาม่า

วันนี้เราได้นั่งชั้นอารีน่าเหมือนเคย คราวนี้ถึงจะเป็นแถวสุดท้ายของชั้นอารีน่าแต่ก็โชคดีมากๆเพราะเราได้เห็นเทโกะชิใกล้เพลงเอื้อมมือ เทโกะชิขี่หมีผ่านมาครับพี่น้อง กรี๊ดดดมากอ่ะคะ เรานี่รีบเตรียมชูพัดไทยเต็มที่หวังว่าเทโกะชิจิหันมาบ้าง แต่ แต่ แต่เทโกะชิก็ผ่านไปแบบไม่สนใจตรูเลย

ณตอนนั้นเสียงดนตรีดังมาก เรากะเจ้ผึ้งก็กรี๊ดๆเรียกเทโกะชิ เทโกะชี้...(ฟังเสียงตัวเองที่เรเคอร์ดไว้แล้วฮามาก)
เรียกแบบจะขาดใจ เทโกะชิตัวจริง ได้เห็นใกล้ๆแล้ว หน้าตาโคตรน่ารัก... ขาวผ่อง ตาหวานเหมือนปู้หญิงเลย
โหยถ้าเป็นมัสสึผ่านมาคงจะดีมากๆเลย หึหึ <<<ออกแนวได้คืบจะเอาศอก อีปิ๊ง ฮ่าๆ
กลับๆๆเข้ามาวันแรกต่อ
สุดท้ายเทโกะชิแนะนำสมาชิกวงดนตรี แล้วก็ต่อด้วยมัสสึ ซึ่งตอนนี่แหละทำเอาแฟนๆในฮอลล์กรี๊ดลั่นเมื่อกล้องก็จับไปที่มัสสึ ทุกคนกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ มัสสึส่งจูบ ได้น่ารักมาก ทำปากจูบโอ้ว โอ้วๆๆๆ (ทุกคนในฮอลล์กรี๊ดๆๆๆรวมถึงตัวข้าพเจ้า แล้วก็ทำเสียงฮู้วๆๆๆๆๆๆ)
 

ตามัสสึแนะนำเทโกะชิบ้าง พี่ชิทำท่าแฮ่ดมาก ท่าจูบแกก็เซ็กซี่ได้อีกอ้า (ณ จุดนี้สับสนว่าท่าจูบแกท่าไหน ดูสองรอบ เอาเปงว่าสองวันท่าจูบของเทโกะชิแรดมาก จบป่ะ ฮ่าๆ)

เทโกะมัสพูดขอบคุณแฟนเพลง จากนั้นก็ร้องเพลง Ai no nakade ส่งท้าย เพราะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเคลิ้ม เพลงนี้ตอนที่เทโกะชิให้แฟนๆร้องทั้งฮอลล์ทุกคนร้องเพราะมาก เสียงพวกเรามันช่างเพราะจริงๆ น้ำตาไหลสองวันเลยเพลงนี้ ซึ่งอ่ะ ตอนที่ได้ยินเสียงมัสสึตะโกนอาริกาโตะ ได้ยินแล้วจะร้องไห้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (อารมณ์ไม่อยากกลับ ไม่อยากให้คอนฯจบ...)

เพลงจบทุกคนปรบมือ วงดนตรีขึ้นมาบนเวทีหลัก เทโกะมัสยืนตรงกลาง แล้วก็ขอบคุณแฟนเพลง 
(เราเศร้าเพราะรู้วึกว่าจะจบแล้ว ฮือออ)

พอเทโกะมัสใกล้จะกลับเข้าไป มีแฟนๆหลายคนพยายามเรียกชื่อเทโกะชิ มัสสึ มัสสึ เป็นระยะๆ

แล้วมัสสึก็หันมาพูดเสียงเข้มว่า มัสสึดาโย่ <<< ประมาณว่านี่มัสสึเองครับ อะไรประมาณนั้น น่าร๊ากกกกกที่สุด (กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ)

ภาพตอนนั้นน่ารักมากอ้า จำติดตาตรึงใจเลย

จบแล้วเป็นรีพอร์ตที่ดูไม่มีอารายเลยอ้า มันเป็นความรู้สึกล้วนๆ ฮ่าๆๆขออภัยนะถ้าไม่ค่อยมีเนื้อเท่าไหร่อ้าคับ

ปิ๊งกุ เดชิตะ บ๊ายบาย...Comment

Comment:

Tweet

กรี้ดกร้าดมากมาย พึ่งได้มาตามอ่าน (ช้าเกินไปไหมนี่ 555+)
โอ้ยยยย อ่านแล้วอยากไปดูคอนบ้าง
พี่ปิ๊งรีพอร์ตซะอยากไปอยู่ในคอนด้วยเลย อร้ากกกกกกก
ยิ่งตอนที่พวกพี่ๆถือพัดไทยแล้วยูยะชี้มาหานี้ ถ้าเป็นโบว์โบว์คงคลั่งตายไปแล้ว อร๊างงงงงงงงง ><

#3 By Tel3o_Maszu on 2012-11-01 13:04

กรี๊ดดดดดดดดดดดดน้องขอโทษ น้องคิดว่าเม้นไปแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เม้นย้อนหลังนะคะ(นานไปไม๊)
หน่าอ่านไปหน่าไม่ค่อยได้คิดตามภาพในคอนซักเท่าไหร่
คิดถึงตอนที่พวกพี่ปิ๊งกรี๊ดกันมากกว่า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้อารมณ์ดีค่ะ
อิจฉาจังเลยอ่าาาาาาา มัสสึก็น่ารักเทชก็น่ารัก เพลงก็เพราะ อะไรก็ดีไปหมดเลยคอนเสิร์ตนี้ ไปถูกคอนแล้วหละค่ะ ฮ่าๆ
ซักวันหน่าจะขอเกาะตูดไปด้วยน้าาาาาา อย่าหนีกันไปไหนนะคะ

#2 By NoiNar NaSuda_JE on 2012-05-28 21:29

โหย ขอบคุณรีพอร์ตมากเลยค่าพี่ปิ๊งงงงง
อ่านแล้วเนื้อเยอะน้าาา สนุกไปด้วยเลย ฮ่าๆ
โฮ้ย อยากไปปปปปปปปป
พี่ปิ๊งจำได้เยอะมากเลยนะ เป็นป๋อมอาจจะไม่ได้ขนาดนี้

ป๋อมเข้าใจโมเมนต์ที่รู้สึกว่าเค้ามองมาทางเราละ
ว่าจะรู้สึกเป็นปลื้มมากกกกกกกกกกกก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
เก็บตังๆๆๆ รอบหน้า (ไม่รู้ปีไหน ก๊ากกก) เก๊าไปด้วยยยยย

#1 By ป๋อม (58.8.145.207) on 2012-02-27 23:06